Trang chủ / Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện
Quay trở lại list Tin Tức

09.08.2021

Khu biệt thự điền viên Yên Bình – Vườn xanh trong phố

Có thể khẳng định dự án biệt thự điền viên Yên Bình là sản phẩm độc đáo với thị trường Việt Nam. Một sản phẩm biệt thự hạng sang được thiết kế gần gũi với tâm thức người Việt.

Hình ảnh cánh đồng, rừng cây, dòng sông, khu vườn… gắn bó với tâm hồn và tính cách người Việt được các kiến trúc sư truyền tải vào không gian cảnh quan và kiến trúc biệt thự Yên Bình.

Đánh thức giấc mơ điền viên trong mỗi người ngay tại Hà Nội tấc đất tấc vàng, khu biệt thự nhà vườn sinh thái Yên Bình (Thạch Thất) do Xuân Cầu Holdings làm chủ đầu tư, Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh là nhà phát triển dự án, dự kiến ra mắt thị trường năm 2022.

Sống xanh thỏa giấc mơ điền viên

Dự án Khu biệt thự điền viên Yên Bình có quy mô gần 6,5ha, tọa lạc tại Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội được phát triển từ năm 2006. Chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings và nhà phát triển dự án – Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh đang tiến hành xây dựng hạ tầng, lựa chọn thiết kế cảnh quan và thiết kế kiến trúc với định hướng dựa vào thế đất và cảnh quan tự nhiên bên dòng sông Cò.

Từ trung tâm Hà Nội, di chuyển theo trục đại lộ Thăng Long tới khu biệt thự điền viên Yên Bình chỉ 30 phút lái xe. Dự án cũng kết nối với các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng, cách 30 phút tới vườn quốc gia Ba Vì, 10 phút đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, 10 phút đến sân golf Đồng Mô. Vị trí vô cùng thuận lợi, kết nối khu vực trung tâm sẽ là yếu tố thuận lợi để chủ đầu tư phát triển dự án biệt thự trong phân khúc hạng sang, đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp 5 sao.

Xuyên suốt ý tưởng thiết kế cảnh quan dự án Yên Bình là những vườn cây hoàn toàn tự nhiên đã được trồng lâu năm. Mặt nước, cây xanh nhiều tầng tán, những khu vườn trĩu quả hay vườn rau xanh mát, cảnh quan thiên nhiên Việt Nam bao quanh những công trình kiến trúc được thiết kế bởi những công ty hàng đầu thế giới, để mỗi căn biệt thự đều ghi dấu ấn riêng với phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Nhà phát triển dự án, Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh cho biết: Yên Bình sẽ là dự án duy nhất trên thị trường mua biệt thự tặng vườn, trao tặng trải nghiệm sống nhà vườn đúng nghĩa. Các dịch vụ chăm sóc vườn và cảnh quan sẽ được thực hiện bởi công ty quản lý chuyên nghiệp.

Khu vực biệt thự với kiến trúc hiện đại, lãng mạn và đặc sắc là điểm nhấn ấn tượng trong tổng thể dự án biệt thự Yên Bình, tạo nên một không gian sống sang trọng nhưng gần gũi, thân thương.

Biệt thự xanh tiêu chuẩn quốc tế

Điều kiện tự nhiên tại Yên Bình với cây xanh và dòng sông Cò thuận lợi để phát triển một dự án xanh cao cấp. Nhà phát triển dự án Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh cho biết: Nằm trong một hệ sinh thái xanh hoàn toàn tự nhiên, dự án Yên Bình được thiết kế với mục tiêu đáp ứng tiêu chuẩn Xanh quốc tế, giúp giảm lượng phát thải cacbon, giảm mức tiêu thụ năng lượng, nâng cao nhận thức về lợi ích tài chính mà các bên được hưởng lợi khi xây dựng công trình xanh.

Dự án Yên Bình là một khu đô thị hiện đại được quy hoạch đồng bộ, dựa trên ý tưởng tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp, cộng đồng thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và chia sẻ tình yêu với thiên nhiên, sự tĩnh tại của lối sống điền viên.

Vườn bưởi lâu năm được trồng tại Dự án

Kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất cho cư dân, biệt thự điền viên Yên Bình được đầu tư các tiện ích hiện đại bậc nhất của một dự án bất động sản cao cấp.

Yên Bình khuyến khích lối sống thân thiện, sự tương tác giữa con người với con người và với thiên nhiên, dành nhiều diện tích cho các đường dạo bộ, công viên bờ sông, đặc biệt là thảm cây xanh. Đồng thời, các giải pháp bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm năng lượng, xử lý nước thải triệt để, giúp Yên Bình xứng tầm một dự án xanh tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là dự án nổi bật tiếp theo của chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings và đơn vị phát triển dự án, Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh, với mục tiêu tạo lập chuẩn mực sống đậm chất “xanh”, đóng góp và nâng tầm bất động sản Việt Nam.

Tin liên quan
28.08.2023
NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ PHỤC HỒI TỪ GIỮA NĂM 2024
Thị trường bất động sản đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với mọi nền kinh tế và mô hình phát triển. Dù thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn, nhưng tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển là rất lớn. Tại Hội thảo quốc tế […]

Xem chi tiết

09.12.2021
TRAO CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ KHU PHI THUẾ QUAN – LOGISTICS VÀ CÔNG NGHIỆP LẠCH HUYỆN
Ngày 7/12, Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức lễ trao chứng nhận đầu tư dự án Khu phi thuế quan – Logistics và Công nghiệp Lạch Huyện (Hải Phòng) cho chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Lạch Huyện. Dự án có tổng diện tích […]

Xem chi tiết

15.10.2021
CÔNG BỐ ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH 1/500 KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN GIANG
Hội nghị công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị nhà vườn sinh thái Văn Giang vừa được UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings tổ chức hôm 14/10/2021. Hội nghị Công bố điều chỉnh quy […]

Xem chi tiết

04.10.2021
PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH 1/500 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN GIANG
UBND Tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 Dự án Khu đô thị sinh thái Văn Giang. Quyết định này cho phép chủ đầu tư bắt đầu phát triển một dự án Khu đô thị xanh và hiện đại ngoài đê sông Hồng với quy mô 198,4 […]

Xem chi tiết

31.08.2021
BIỆT THỰ XANH VILLAS NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ EDGE
Ngày 25/8/2021, Xanh Villas được Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank công nhận cấp  chứng chỉ quốc tế công trình xanh EDGE. Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng chỉ EDGE, Xanh Villas thể hiện tính bền vững của một dự án cao cấp. Những lợi ích của […]

Xem chi tiết