Trang chủ / Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện
Quay trở lại list Tin Tức

29.01.2021

Thị trường bất động sản phát triển nhờ sự trỗi dậy của nội lực

Nội lực thị trường tốt và nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn được cho là những yếu tố quan trọng khiến BĐS thời gian gần đây liên tục phát triển, nhất là vào thời điểm gần Tết Nguyên đán như hiện nay.
Lý giải điều này, các chuyên gia chỉ ra một số nguyên nhân có tác động tích cực bắt đầu từ sự dịch chuyển dòng tiền ở thị trường chứng khoán, nơi mang đến một năm thắng lợi cho những nhà đầu tư F0, tránh chu kỳ nguội dần sau chuỗi tăng như vừa qua để đổ vào địa ốc vốn đang có tính thanh khoản tốt lên.

Khu đô thị Xanh Villas (Hà Nội) hàng ngày đón nhiều lượt khách đến tham quan, tìm hiểu về dự án, nhất là vào thời điểm giáp Tết như hiện nay.

Cùng với Luật Xây dựng và Luật Đầu tư năm 2020 sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 sẽ cải thiện việc phê duyệt các dự án khu dân cư và rút ngắn thời gian cấp phép xây dựng, thì chủ trương ưu tiên phát triển hạ tầng, tăng cường kết nối kết nối thuận lợi giữa khu vực trung tâm với ngoại thành, các đô thị vệ tinh như tại Hà Nội, kết nối vùng với các địa phương; hạ tầng kỹ thuật – xã hội tại các đô thị vệ tinh, nhiều công trình giao thông quan trọng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng… cũng là những yếu tố tích cực lên lĩnh vực địa ốc dịp cận Tết Nguyên đán. Trong khi đó, năm qua Ngân hàng Nhà nước đã 3 lần cắt giảm lãi suất để hỗ trợ khôi phục nền kinh tế, còn các Ngân hàng thương mại thì kết hợp với nhiều chủ đầu tư uy tín có dự án quy mô lớn, tiềm năng đầu tư cao để đưa ra nhiều gói vay ưu đãi nhằm kích thích nhu cầu mua nhà của người dân.

Một ví dụ điển hình trong số đó có thể kể đến khu đô thị sinh thái Xanh Villas (Hà Nội) khi chiết khấu trực tiếp lên tới 11% cho người mua biệt thự khi thanh toán sớm hoặc 4,5% nếu đóng tiền theo đúng tiến độ bằng vốn tự có. Ngay cả khi khách hàng sử dụng vốn hỗ trợ từ ngân hàng cũng được áp dụng lãi suất 0% với mức dư nợ lên tới 65% trong vòng 24 tháng (không quá ngày 31/5/2023) và ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đây là chính sách bán hàng được giới đầu tư đánh giá là khá “tâm lý” vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ưu đãi về lãi suất, chủ đầu tư Xanh Villas triển khai chương trình “Thần tài Tân Sửu” vô cùng hấp dẫn chỉ dành cho 36 khách hàng may mắn đặt mua sớm nhất kể từ ngày 04/01/2021. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay 02 lượng vàng trị giá 100 triệu đồng và cơ hội bốc thăm trúng thưởng giải Đặc biệt là 01 ô tô Mercedes – Benz GLC200 2020; 02 giải Nhất là xe máy Piaggio Vespa Primavera S 125; 05 giải Nhì là điện thoại iPhone 12 Pro Max 128Gb.

Thị trường bất động sản phát triển nhờ sự trỗi dậy của nội lực – Ảnh 2.
Các chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng

Chính sách bán hàng này của Xanh Villas góp phần tích cực vào không khí sôi động của thị trường bất động sản sinh thái cao cấp ven đô dịp cận Tết.

Các khu đô thị sinh thái ven đô có hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích, gần gũi thiên nhiên, pháp lý minh bạch, giao thông thuận lợi… được khách hàng ưu tiên lựa chọn (Ảnh chụp khu đô thị Xanh Villas)

Thị trường bất động sản phát triển nhờ sự trỗi dậy của nội lực – Ảnh 3.

Tuy thị trường bất động sản đang ở giai đoạn sôi động nhưng các chuyên gia khuyên nhà đầu tư không nên bỏ qua những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn, đó là vị trí, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, cảnh quan, các sản phẩm có khả năng khai thác dòng tiền cho thuê tốt… sau đó mới đến các yếu tố mang tính hấp dẫn khác.

Khu đô thị Xanh Villas

Địa chỉ: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Đơn vị phân phối chính thức: Cen Land và THM Land.

Tin liên quan
28.08.2023
NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ THỂ PHỤC HỒI TỪ GIỮA NĂM 2024
Thị trường bất động sản đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với mọi nền kinh tế và mô hình phát triển. Dù thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn, nhưng tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển là rất lớn. Tại Hội thảo quốc tế […]

Xem chi tiết

09.12.2021
TRAO CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ KHU PHI THUẾ QUAN – LOGISTICS VÀ CÔNG NGHIỆP LẠCH HUYỆN
Ngày 7/12, Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức lễ trao chứng nhận đầu tư dự án Khu phi thuế quan – Logistics và Công nghiệp Lạch Huyện (Hải Phòng) cho chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu – Lạch Huyện. Dự án có tổng diện tích […]

Xem chi tiết

15.10.2021
CÔNG BỐ ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH 1/500 KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN GIANG
Hội nghị công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị nhà vườn sinh thái Văn Giang vừa được UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên phối hợp cùng chủ đầu tư Xuân Cầu Holdings tổ chức hôm 14/10/2021. Hội nghị Công bố điều chỉnh quy […]

Xem chi tiết

04.10.2021
PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH 1/500 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VĂN GIANG
UBND Tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 Dự án Khu đô thị sinh thái Văn Giang. Quyết định này cho phép chủ đầu tư bắt đầu phát triển một dự án Khu đô thị xanh và hiện đại ngoài đê sông Hồng với quy mô 198,4 […]

Xem chi tiết

31.08.2021
BIỆT THỰ XANH VILLAS NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ EDGE
Ngày 25/8/2021, Xanh Villas được Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank công nhận cấp  chứng chỉ quốc tế công trình xanh EDGE. Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chứng chỉ EDGE, Xanh Villas thể hiện tính bền vững của một dự án cao cấp. Những lợi ích của […]

Xem chi tiết