Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu
Phát triển và Tăng trưởng Xanh - EDGE

Mỗi sản phẩm của EDGE đều hướng đến tiêu chí xanh quốc tế, bảo vệ môi trường, bảo vệ cộng đồng và

tích cực góp phần hạn chế tác động biến đổi khí hậu toàn cầu.

Về chúng tôi
Công ty Cổ phần Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE

Công ty Cổ phần Phát triển & Tăng trưởng Xanh – EDGE là nhà đầu tư và phát triển các dự án bất động sản dân dụng, công nghiệp và logistics. Chúng tôi cam kết đóng góp vào việc hình thành các sản phẩm bất động sản giá trị bền vững của cộng đồng và bảo vệ môi trường.
Đội ngũ Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh – EDGE kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm theo phương châm “hiệu quả nhất và sử dụng tốt nhất”. Hiệu quả nhất trong đầu tư và sử dụng tốt nhất trong cân bằng toàn bộ các yếu tố sử dụng từ tầm nhìn ngắn đến dài hạn, từ lợi ích kinh tế đến môi trường, và từ cá nhân đến cộng đồng.
Các lĩnh vực phát triển và quản lý dự án bất động sản, bao gồm:

  1. Phát triển khu đô thị
  2. Phát triển dự án nhà ở
  3. Phát triển dự án resort, hotel
  4. Phát triển khu công nghiệp
  5. Phát triển công trình hạ tầng logistics
Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phát triển và quản lý dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp qua chiến lược phát triển các sản phẩm bất động sản bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

sứ mệnh

Xây dựng phát triển sản phẩm đích thực chính là các sản phẩm bền vững, xanh trường tồn với thời gian. Công ty CP Phát triển & Tăng trưởng Xanh – EDGE có sứ mệnh xây dựng và phổ biến các sản phẩm tiêu chuẩn công trình xanh theo tiêu chí quốc tế, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

giá trị cốt lõi
CHI TIẾT

EDGE coi trọng việc làm tỉ mỉ và quản lý đến từng chi tiết.

THÔNG MINH

Phương pháp thông minh mới mang lại sản phẩm chất lượng và dự án hiệu quả.

CHĂM CHỈ

EDGE đề cao sự chăm chỉ và xác định chỉ có sự lao động chăm chỉ của từng thành viên mới tạo thành sản phẩm giá trị hoàn chỉnh.

HIỆU QUẢ

EDGE xác định lao động chăm chỉ là yếu tố quan trọng nhưng thị trường chỉ giữ lại những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và có tính cạnh tranh cao.

TRÁCH NHIỆM

EDGE đề cao tính trách nhiệm và chịu trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm, không chỉ đối với người sử dụng cuối cùng mà còn đối với toàn xã hội.
Tất cả sản phẩm của EDGE đáp ứng các tiêu chí xanh quốc tế như: LEED (USA), BCA (Singapore), LOTUS (Vietnam), EDGE (IFC)…

lĩnh vực kinh doanh
sản phẩm - dịch vụ